• Kệ trưng bày
  • Xstande giá rẻ, khung treo, giá đỡ
  • In ấn các loại
Hỗ Trợ Online
  • My status0914.471.948 MS LINH
  • My status0977 803 017 MS NGỌC ANH
  • My status0915 88 66 22 MR DUY
  • My status0919 951 488 MR THÀNH
  • My status028.6267.6097 VP

Sản Phẩm Mới

Tin Tức Mới

Quảng Cáo
IN DECAL - IN PHUN KHỔ LỚN- IN PP

IN DECAL - IN PHUN KHỔ LỚN- IN PP
IN DECAL - IN PHUN KHỔ LỚN- IN PP Giá: Call !
Xuất Xứ:
Trọng Lượng:
Hãng Sản Xuất:
Tình Trạng: Còn Hàng
Liên Hệ Mua Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

IN DECAL - IN KTS - PP TRỜI 

in decal hay in pp là chất liệu sử dụng nhiều trong in phun kỹ thuật số, được sử dụng in 1 mặt là lớp giấy, mặt bóng sau có keo hoặc không có keo tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi in hình ảnh, bắt buộc phải phủ thêm 1 lớp màng bảo vệ, chống thấm nước.

Công dụng:

Hình in bằng chất liệu giấy pp được dùng để quảng cáo hình ảnh sản phẩm bằng standee Xstandee cuốn, dùng làm poster trang trí nội thất, quảng cáo hình ảnh chủ yếu ở trong nhà.

Kỹ thuật:

In bằng đầu phun Epson Nhật, kích thước in phổ biến từ  0.914m-1.57m, in mực nước (trong nhà), cán màng bóng (hoặc mờ) để bảo vệ và duy trì hình ảnh được lâu hơn.

Giấy pp sử dụng là pp trong nhà hoặc ngoài trời, chuyên dùng trong nhà và phù hợp với in phun bằng mực nước. Màu sắc in pp trong nhà sẽ tươi tắn hơn so với  pp ngoài trời

Đánh Giá Khách Hàng

Sản Phẩm Cùng Nhóm

IN DECAL - IN PHUN KHỔ LỚN- IN PP
IN DECAL - IN PHUN KHỔ LỚN- IN PP
In ky thuat so kho lon: in pp trong nhà ( in pp muc nuoc) - in pp ngoai troi( in pp muc dau) - in pp gia re - in pp sac net - in pp Tân Phú
DECAL - IN DECAL - DECAL CÁN FORMAT
DECAL - IN DECAL - DECAL CÁN FORMAT
In decal muc dau: in decal trang sua, in decal trong, in decal trang sua boi len format, in decal mo hinh.
In PP cán Format
In PP cán Format
Tại các cửa hàng, cổng gian hàng hội chợ triển lãm, thường được trưng bày những tấm In PP format và gia công theo sản phẩm hoặc hình ảnh người mẫu quảng bá sản phẩm rất đẹp.
In PP trong nhà và ngoài trời
In PP trong nhà và ngoài trời
PP trong nhà giá rẻ hay đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như treo tường, Được sử dụng in các loại poster quảng cáo chất lượng cao, đặc biệt là standee.
Trang 1 / 1

Công ty cổ phần quảng cáo Perfect:

1. Cung cấp các sản phẩm về in kỹ thuật số khổ lớn gồm in PP, decal, hiflex, silk, canvas, backlit film, giấy ảnh... 

2. Nhà phân phối sỉ các loại standee: standee x, standee cuốn và các vật tư quảng cáo khác như quầy bán hàng di động, backdrop, kệ brochure...

3. Chúng tôi là nhà phân phối, chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị linh phụ kiện chuyên dùng cho các công đoạn thiết kế, dàn dựng, trang trí lắp đặt nội ngoại thất, gian hàng hội chợ triển lãm, tổ chức các sự kiện lớn hoành tráng trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra với kinh nghiệm thi công quảng cáo kết hợp với in kỹ thuật số sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách hàng.

Go Top