• Kệ trưng bày
  • Xstande giá rẻ, khung treo, giá đỡ
  • In ấn các loại
Hỗ Trợ Online
  • My status0914.471.948 MS LINH
  • My status0977 803 017 MS NGỌC ANH
  • My status0915 88 66 22 MR DUY
  • My status0919 951 488 MR THÀNH
  • My status028.6267.6097 VP

Sản Phẩm Mới

Tin Tức Mới

Quảng Cáo
QUẢNG CÁO NĂNG ĐỘNG VỚI STANDEE

Ngày nay, quảng cáo, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, làm truyền thông, sự kiện… thật sự thuận tiện với các loại vật tư có tính cơ động, đẹp và sang trọng nhưng giá cả lại rất hợp lý.

Standee cản gió, standee đế nước, X đế nước
Cùng với sự phát triển của ngành in ấn, ngành vật tư quảng cáo cũng không ngừng đưa ra những thiết kế giá Standee X, Standee cuốn với các kiểu dáng phong phú, nhằm đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu của các nhà quảng cáo chuyên nghiệp.

Hầu hết các loại Standee có kích thước cơ bản là: 0.6x1.6m, 0.8x1.8m, 0.8x2.0m và có chất liệu là nhựa, thép hoặc nhôm dùng để treo poster hình ảnh bằng chất liệu bạt hiflex, giấy PP…Các loại Standee này đều được thiết kế một số bộ phận có tác dụng đàn hồi nhằm làm căng, phẳng poster hình ảnh bằng chất liệu trên.

          Mỗi sản phẩm lại có túi đựng riêng có dây cột hoặc khóa kéo nhằm bảo quản các chi tiết linh kiện cũng như tăng tính cơ động cho sản phẩm.

Banner nhôm cao cấp, roll up cao cấp, cuốn nhôm cao cấp, cuốn nhôm tốt

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Mr Vũ 0915 07 43 39.

Facebook Comment

Tin Khác

Trang 1 / 10

Công ty cổ phần quảng cáo Perfect:

1. Cung cấp các sản phẩm về in kỹ thuật số khổ lớn gồm in PP, decal, hiflex, silk, canvas, backlit film, giấy ảnh... 

2. Nhà phân phối sỉ các loại standee: standee x, standee cuốn và các vật tư quảng cáo khác như quầy bán hàng di động, backdrop, kệ brochure...

3. Chúng tôi là nhà phân phối, chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị linh phụ kiện chuyên dùng cho các công đoạn thiết kế, dàn dựng, trang trí lắp đặt nội ngoại thất, gian hàng hội chợ triển lãm, tổ chức các sự kiện lớn hoành tráng trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra với kinh nghiệm thi công quảng cáo kết hợp với in kỹ thuật số sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách hàng.

Go Top