• Kệ trưng bày
  • Xstande giá rẻ, khung treo, giá đỡ
  • In ấn các loại
Hỗ Trợ Online
  • My status0914.471.948 MS LINH
  • My status0977 803 017 MS NGỌC ANH
  • My status0915 88 66 22 MR DUY
  • My status0919 951 488 MR THÀNH
  • My status028.6267.6097 VP

Sản Phẩm Mới

Tin Tức Mới

Quảng Cáo
Những chất liệu in poster hình ảnh để treo standee

Những chất liệu in poster hình ảnh để treo standee.

 Với những người sử dụng standee lần đầu thường bối rối với chất liệu in để dùng cùng với standee X, giá cuốn. Tuy nhiên không khó lựa chọn vì hầu như chỉ có 2 lựa loại là chất liệu in PP cán bóng hoặc mờ (chất liệu có thể in được hình ảnh có độ nét cao, tương đương như ảnh LAB các bạn vẫn thấy) đẹp và sang trọng, chất liệu thứ 2 thường dùng nhiều hơn là chất liệu in bạt hiflex có độ nét tiêu chuẩn nhưng lại dùng được ngoài trời không sợ nước mưa làm nhòe hoặc bị nắng làm bay màu nhanh. Chất liệu bạt hiflex có giá thành rẻ hơn PP rất nhiều và lại bền hơn nên vẫn được nhiều người sử dụng để treo lên khung quảng cáo đặc biệt này.

Ngoài ra có thêm chất liệu cao cấp khác là PP ngoài trời có độ nét như PP trong nhà nhưng có thể để được ngoài trời như bạt hiflex. Cao cấp hơn nữa là blacklit film hay PVC là lựa chọn cao cấp cho sự kiện quan trọng hay ngân sách dồi dào hơn.

Mọi thông tin xin Quý khách hàng liên hệ Mr Vũ 0915 07 43 39.

Facebook Comment

Tin Khác

Trang 1 / 10

Công ty cổ phần quảng cáo Perfect:

1. Cung cấp các sản phẩm về in kỹ thuật số khổ lớn gồm in PP, decal, hiflex, silk, canvas, backlit film, giấy ảnh... 

2. Nhà phân phối sỉ các loại standee: standee x, standee cuốn và các vật tư quảng cáo khác như quầy bán hàng di động, backdrop, kệ brochure...

3. Chúng tôi là nhà phân phối, chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị linh phụ kiện chuyên dùng cho các công đoạn thiết kế, dàn dựng, trang trí lắp đặt nội ngoại thất, gian hàng hội chợ triển lãm, tổ chức các sự kiện lớn hoành tráng trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra với kinh nghiệm thi công quảng cáo kết hợp với in kỹ thuật số sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách hàng.

Go Top